quang cao center banner
Đại dương Xanh

Lãnh đạo Thị xã Cửa Lò: Báo công với Bác Hồ tại nhà lưu niệm ở Kim Liên-Nam Đàn

Thứ ba - 18/01/2011 22:57

Sáng nay (18/1/2011), lãnh đạo thị xã Cửa Lò đã dâng hoa, dâng hương và báo công với Bác Hồ tại nhà tưởng niệm Người ở xã Kim Liên, huyện Nam Đàn.

Các đ/c lãnh đạo thị xã Cửa Lò đã thắp hương tưởng niệm cụ Hà Thị Hy- Bà Nội của Bác và bà Hoàng Thị Loan- Thân mẫu Bác Hồ.

 

http://cualo.vn/Portals/8/Upload/ArticleImages/Bao%20cong.JPGTại khu tưởng niệm Bác Hồ ở xã Kim Liên huyện Nam Đàn, ông Hoàng Đức Cường-Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã đã thay mặt cán bộ và nhân dân Thị xã báo cáo những thành tích mà Cửa Lò đã đạt được trong năm qua. Năm 2010, Thị xã Cửa Lò có bước phát triển toàn diện, vượt bậc trên các lĩnh vực. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt hơn 19%. Năm 2010 cũng là năm du lịch Cửa Lò thắng lợi lớn. Công tác thu ngân sách đạt hơn 225 tỷ đồng. Đời sống vật chất và tinh thần của người dân được cải thiện, tỷ lệ hộ nghèo nay chì còn 4,8%. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Trước anh linh của Người, Lãnh đạo Thị xã nguyện hứa tiếp tục phấn đấu lãnh đạo nhân dân và các ban ngành địa phương thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, kế hoạch năm 2011. Đồng thời quyết tâm xây dựng Cửa Lò sớm trở thành thành phố du lịch giàu mạnh, văn minh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Phản hồi bài viết này bằng facebook
Bấm "Thích" Fanpage Du lịch Cửa Lò để được tư vấn miễn phí

  Ý kiến bạn đọc

Khách sạn tiêu chuẩn
 HỖ TRỢ ONLINE
Hỗ trợ trực tuyến
Khách sạn tiêu chuẩn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây